Sốc với màn đánh ghen lột đồ kinh hoàng trên đường

Clip có tên “đánh ghen kinh dị kiểu Việt Nam” có độ dài hơn 4 phút với màn xé, lột sạch quần áo tình địch đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn.

Con xé áo, mẹ lột quần

Clip có độ dài hơn 4 phút được quay lại bằng điện thoại di động bởi một người đàn ông. Sự việc diễn ra vào ban ngày, chứng kiến vụ đánh ghen kinh dị này có khá nhiều người nhưng không ngăn quyết liệt khiến nạn nhân bị lột sạch quần áo.

Nhân vật chính của vụ việc này gồm 3 người, người mặc áo hồng (khoảng 50 tuổi), nam thanh niên mặc áo trắng quần soóc khoảng hơn 20 tuổi và nạn nhân bị đánh ghen khoảng trên 30 tuổi.

đánh ghen, lột đồ, quần áo
Hai mẹ con cùng quật nạn nhân xuống đường.
đánh ghen, lột đồ, quần áo
Mặc dù có người ra nhắc nhở, can ngăn nhưng hai mẹ con vẫn không buông tha nạn nhân.
đánh ghen, lột đồ, quần áo
Người con trai xé áo nạn nhân.
đánh ghen, lột đồ, quần áo
Người mẹ lột quần, trong khi đó người con trai cố gắng gỡ chiếc mũ bảo hiểm để giáng những cái tát vào mặt nạn nhân.

Mở đầu clip hai mẹ con cùng quật ngã người phụ nữ xuống đường trong khi đó nạn nhân vẫn đội chiếc mũ bảo hiểm màu đen, chiếc xe máy vẫn để trên đường. Người thanh niên liên tục túm tóc, tát vào mặt và xé tan chiếc áo nạn nhân mặc trên người, còn người mẹ cố gắng lột chiếc quần của nạn nhân ra.

Khoảng đến phút thứ 3 do không thể giằng co trước sự hung hãn của hai mẹ con, nạn nhân đã bị lột sạch quần áo, trên người không một mảnh vải che thân. Hơn thế chiếc mũ bảo hiểm nạn nhân đội trên đầu cũng bị người thanh niên tháo ra bằng được để giáng những cái tát vào mặt.

đánh ghen, lột đồ, quần áo
Sau khi lột xong, lại có người can ngăn và dọa sẽ bị đi tù nếu tiếp tục hành hạ.

Trước khi nạn nhân được hai mẹ con “tha” thì người thanh niên giữ chặt để người mẹ lấy điện thoại chụp lại ảnh. Xuyên suốt clip là giọng người đàn bà với những lời lẽ khiếm nhã, sỉ nhục dành cho nạn nhân.

Mặc dù chứng kiến vụ đánh ghen kinh hoàng trên có khá nhiều người nhưng chỉ có duy nhất 2 người đứng ra can ngăn. Thậm chí người đi đường cũng phớt lờ trước vụ việc trên.

Theo phán đoán từ biển số xe máy, giọng nói và xác nhận của một số thành viên trên nhiều diễn đàn thì sự việc xảy ra tại tỉnh Bình Dương.

Cộng đồng mạng bất bình

Đêm ngày 20/4, một thành viên đã đưa clip lên trang Youtube, lập tức chỉ 2 giờ sau clip đã có tốc độ lan truyền chóng mặt.

Rất nhiều người khi xem clip đã tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh ghen kinh dị của hai mẹ con đối với cô gái. Không chỉ thế, cộng đồng mạng cũng lên án người quay clip này (là đàn ông) và những người chứng kiến sự việc trên.

đánh ghen, lột đồ, quần áo
Bị lột quần áo, mũ bảo hiểm, khi hai mẹ con buông tha nạn nhân dùng tấm áo rách nát che tạm thân thể.

Thành viên Pull chia sẻ: “Sao có nhiều người chứng kiến mà không ngăn lại để hai mẹ con sỉ nhục người ta đến mức đó. Mà mình thấy trong clip thằng con trai bà này cũng quá nhục và không đáng làm đàn ông ấy”.

đánh ghen, lột đồ, quần áo
Cộng đồng mạng bức xúc trước vụ việc.

Còn thành viên T.P lại cho rằng: “Nếu đánh ghen như thế thì kinh quá, người lịch sự và có học thì chả bao giờ làm thế này cả. Sao hai mẹ con không về nhà mà đánh ghen, lột quần áo ông chồng ấy…”.

Còn thành viên L.T bình luận: "Thật bá đạo, xem xong vừa nực cười vừa bất bình trước cảnh hai mẹ con đánh ghen. Chắc cũng dằn mặt lâu rồi nhưng hôm nay mới dàn binh bố trận mai phục được nên quyết đánh quả lớn. Chỉ khổ nạn nhân, không biết với bộ dạng thế có về được đến nhà không nữa".

"Tại sao những người chứng kiến vụ việc này lại không đứng ra can ngăn, thậm chí cả người đi đường cũng phớt lờ. Tôi không biết vì sao người ta lại thờ ơ trước một sự việc như vậy. Thật không thể hiểu nỗi". - một thành viên trên Youtube bất bình.

Trên facebook nhiều thành viên cũng bàn tán xôn xao, thậm chí còn like và share nhiệt tình. Trên một page chỉ trong 1 giờ đồng hồ đã có hơn 1.000 lượt like và hơn 500 lượt chia sẻ.

Theo những thông tin nghe được trong đoạn clip, thì người con trai tham gia giúp mẹ đánh ghen tên Quý. Còn cô gái trẻ bị đánh vì tội "dụ dỗ" chồng của người phụ nữ đánh ghen và đem sổ đỏ nhà họ đi cầm.

(Theo Afamily/TTT)

 
  • Tags:
 
   
 
 
 
 
Triển lãm nội thất Ý đẳng cấp thế giới ngay tại Hà Nội
Triển lãm nội thất Ý đẳng cấp thế giới ngay tại Hà Nội
Huda Gold - Bia ngon hội tụ cùng món ngon
Huda Gold - Bia ngon hội tụ cùng món ngon
10 sai lầm "ném tiền qua cửa sổ" khi sử dụng điều hòa
10 sai lầm "ném tiền qua cửa sổ" khi sử dụng điều hòa
Chuyên gia mách cách bảo quản thức ăn mùa hè ăn toàn
Chuyên gia mách cách bảo quản thức ăn mùa hè ăn toàn