Thực hư tin đồn xuất hiện xe bắt chó giả khu vực TP.HCM

21:32 | 13/09/2017

Thông tin về việc xuất hiện hai đối tượng giả mạo đội săn bắt chó thả rông ở thành phố Hồ Chí Minh lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Thực hư của thông tin này là gì?

Trong những ngày qua, mạng xã hội tranh cãi nảy lửa về chuyện bắt chó thả rông không có rọ mõm của chi cục thú y TP.HCM. Đội săn bắt chó thả rông của chi cục thú y đã bắt được khá nhiều chó thả ngoài đường không rọ mõm.

cẩu tặc
Đội bắt chó thả rông của chi cục thú y TP.HCM

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin có kẻ giả mạo đội săn bắt chó của chi cục thú y TP.HCM để trục lợi. Thông tin cho biết, cơ quan công an quận Bình Tân bắt được hai đối tượng giả mạo đội săn bắt chó của Chi cục Thú y TP.HCM.

 

Điều đáng nói là, dù tin đồn về đối tượng săn bắt chó xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội nhưng không có video hay hình ảnh nào về việc bắt chó cũng như chiếc xe dùng để bắt chó như tin đồn.

Tuy nhiên, trao đổi với Tạp chí điện tử saostar, Đại tá Trần Văn Ngọc, Trưởng Công an quận Bình Tân – đơn vị được cho là đã bắt hai đối tượng giả mạo cho biết ông chưa nắm được thông tin này. Đại diện đội săn bắt chó của chi cục thú y TP.HCM cũng cho saostar biết chưa nắm được thông tin về việc có kẻ giả mạo.

Quốc Khánh (Tổng hợp)
 
 
  •  
  •  
0 bình luận